Hội chợ Giáng sinh Phu nhân, Phu quân ngoại giao 2016 tại CH Czech

Diệu Linh - Hitplus (Từ Cộng hòa Czech)-Thứ năm, ngày 01/12/2016 11:05 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ do Hiệp hội Phu quân, Phu nhân ngoại giao quốc tế (DSA) tổ chức tại khách sạn Hilton Praha, CH Czech.

Hội chợ nhận được sự bảo trợ của Đệ nhất phu nhân Tổng thống Cộng hòa Czech Ivana Zemanová nhằm gây quỹ hỗ trợ các tổ chức nhân đạo tại Czech.

Đến hội chợ năm nay, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu và khám phá văn hóa độc đáo của 49 quốc gia trên khắp thế giới và Việt Nam. Họ có dịp mua các vật phẩm đặc trưng cũng như rất nhiều các món ăn truyền thống của các nước. Quầy của Việt Nam năm nay thu hút rất nhiều khách hàng với nhiều mặt hàng truyền thống như mây tre đan, khảm trai, ngọc trai và rất nhiều đặc sản nổi tiếng như cà phê, chè, bánh đậu xanh, nem, tôm tẩm bột rán.

Từ khi tổ chức hội chợ lần đầu tiên đến nay, quỹ này đã thu hút được sự đóng góp không chỉ từ các gian hàng hội chợ, mà còn của rất nhiều các mạnh thường quân ở Czech, số tiền thu được là hơn 64 triệu cua-ron (tương đương gần 60 tỉ đồng). Toàn bộ số tiền đều được sử dụng cho các mục đích từ thiện tại Cộng hòa Czech.

“Tảng băng chìm” từ... hội chợ hàng Việt “Tảng băng chìm” từ... hội chợ hàng Việt Hội chợ Phu nhân ngoại giao lần thứ 23 tại Ba Lan Hội chợ Phu nhân ngoại giao lần thứ 23 tại Ba Lan Việt Nam dự Hội chợ Giáng sinh quốc tế tại Cộng hòa Czech Việt Nam dự Hội chợ Giáng sinh quốc tế tại Cộng hòa Czech

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hội chợ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước