Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp bầu BCH khóa mới

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 15:00 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Anh Quân, Nghiên cứu sinh năm thứ ba ngành Xây dựng đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch AEVTL khóa 11 nhiệm kỳ 2015-2016.

Hội sinh viên Việt Nam tại Toulouse, Pháp vừa tiến hành Đại hội bầu Ban chấp hành khóa 11 nhiệm kỳ 2015-2016 nhân dịp năm học mới. Tham dự và phát biểu tại Đại hội có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, đại diện các Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp, cùng sự góp mặt của gần 150 học sinh, sinh viên cũng như cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập tại thành phố Toulouse.

Nhiệm kỳ 2014-2015 đánh dấu tròn 10 năm thành lập và phát triển của Hội. Trong năm vừa qua Hội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động tập thể, đặc biệt là chương trình Tết 2015 với sự góp mặt của hơn 400 khách mời là sinh viên Việt Nam, kiều bào và bạn bè quốc tế cùng đại diện của nhiều Hội đoàn và tổ chức chính quyền thành phố.

Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành mới với 13 thành viên. Nguyễn Anh Quân, Nghiên cứu sinh năm thứ ba ngành Xây dựng đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch AEVTL khóa 11 nhiệm kỳ 2015-2016.

Với sức trẻ, tinh thần đoàn kết và sáng tạo, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới được kỳ vọng sẽ giúp cho Hội tiếp tục là mái nhà chung của toàn thể lưu học sinh xa quê.

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp hoạt động tình nguyện tại Cao Bằng Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp hoạt động tình nguyện tại Cao Bằng

VTV.vn - Đây là hoạt động tình nguyện chính thức đầu tiên được Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức và thực hiện trên quê hương Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước