Hội thao của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 08/05/2019 10:26 GMT+7

VTV.vn - Đây là sự kiện thể thao thường niên, có quy mô lớn nhất dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hội thao nhằm tạo ra sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh cho các lưu học sinh Việt Nam và các gia đình đa văn hóa Việt Nam đang sinh sống và học tập, lao động tại Hàn Quốc.

Nội dung của hội thao năm nay bao gồm các môn thi đấu như bóng đá nam, điền kinh, kéo co, vật tay nữ. Đáng chú ý nhất phải kể đến nội dung thi đấu bóng nam, qui tụ 16 đội bóng mạnh đại diện cho hai khối lao động và du học sinh Việt Nam trên khắp Hàn Quốc.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết và khép lại với chức vô địch giải bóng đá nam thuộc về đội "FC bạn và tôi", giải nhì thuộc về "Cửa Lò FC".

Nhân dịp này, đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Ban chấp hành Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc cũng đã trao kỷ niệm chương và giấy khen cho nhiều cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc đóng góp phong trào cộng đồng.

Hội thao Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ nhất khai mạc Hội thao Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ nhất khai mạc

VTV.vn - Được tổ chức trong một ngày, Hội thao Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước