Janice Phương: "Việt Nam giúp ước mơ của tôi thành hiện thực"

Thanh Hải - Thế Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của ca sĩ Janice Phương - Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016.

Lần đầu tiên trong lịch sử 7 mùa thi, quán quân của Vietnam Idol - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 lại không phải là một thí sinh Việt Nam mà là một thí sinh nước ngoài - Janice Phương, người Philippines. Chính tình yêu và niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Việt Nam, đã giúp cô chiếm trọn được cảm tình của khán giả để chiến thắng trong cuộc thi này.

Với 54,25% bình chọn của khán giả, Janice Phương đã vượt qua đối thủ, trở thành người nước ngoài đầu tiên giành ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016.

"Cho tới tận bây giờ tôi vẫn cảm thấy vui sướng. Tôi không thể tin được mình đã giành chiến thắng, nó giống như một giấc mơ vậy. Chính niềm đam mê âm nhạc đã thôi thúc tôi tham gia cuộc thi này và cuối cùng trở thành quán quân. Cuộc thi này đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình", ca sĩ Janice Phương - Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 chia sẻ.

Hiện tại, Janice Phương đang nỗ lực luyện giọng và chuẩn bị cho việc ra mắt MV của ca khúc Love you in silence (Yêu anh trong âm thầm). Đây cũng chính là ca khúc đã giúp cô chiến thắng trong cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7. Janice Phương cũng dự định tổ chức hai mini show tại Hà Nội, thu âm single mới và thực hiện một album. Chồng của Janice Phương, người luôn ủng hộ cô trong sự nghiệp âm nhạc, sẽ đồng hành để giúp cô thực hiện những kế hoạch này.

Barbra Streisand - thần tượng âm nhạc của mọi thần tượng Barbra Streisand - thần tượng âm nhạc của mọi thần tượng Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam sơ tuyển từ 20/3 Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam sơ tuyển từ 20/3 Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids chính thức ra mắt Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids chính thức ra mắt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước