Khai giảng Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan

Văn Long (Tại Ba Lan)-Thứ hai, ngày 10/09/2018 10:57 GMT+7

Trường tiếng Việt Lạc Long Quân hiện có gần 200 em theo học.

VTV.vn - Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Warszawa, Ba Lan vừa tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và chào đón những gương mặt mới gia nhập trường.

Đại diện Đại sứ quán và một số tổ chức cộng đồng, các cán bộ, giáo viên của trường cùng nhiều học sinh, phụ huynh học sinh đã đến dự lễ khai giảng.

Đây là năm thứ 19, Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Warszawa, Ba Lan tổ chức tuyển sinh. Năm nay, trường đã tiếp nhận thêm 60 học sinh mới, cùng với số học sinh này, hiện nhà trường đang có khoảng gần 200 em theo học với các mức trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Sau lễ chào cờ, ông Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng Trường tiếng Việt Lạc Long Quân đã điểm qua một số nét nổi bật trong công tác giảng dạy. Những năm qua nhà trường luôn cải tiến phương pháp giảng dạy, bổ sung thêm nhiều giáo cụ trực quan, sách giáo khoa, sách tham khảo để công tác giảng dạy được tốt hơn.

Nhân dịp này, nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán và các tổ chức hội đoàn, các phụ huynh học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong việc duy trì dạy tiếng Việt, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về cội nguồn cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam tại Ba Lan.

Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới

VTV.vn - Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan vừa tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018. Đại sứ Vũ Đăng Dũng cùng các khách mời và phụ huynh học sinh đã đến dự.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước