Khiêu vũ thể thao trong cộng đồng người Việt tại Ba Lan

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 25/01/2018 11:07 GMT+7

VTV.vn - Nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt tại Ba Lan, tháng 5/2010, Câu lạc bộ khiêu vũ mang tên Dacevipon đã ra đời.

Sau gần 8 năm hoạt động, câu lạc bộ đã mang đến cho bà con những giờ phút thư giãn sau giờ làm việc, là mái nhà chung của những người yêu mến bộ môn thể thao này.

Với sự hướng dẫn luyện tập của một số giáo viên khiêu vũ người Ba Lan và Việt Nam, cô Monika Zabawska và cô Hoàng Thu Hà, hàng trăm người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đã tham gia các lớp học khiêu vũ. Các lớp học hiện nay được tổ chức ở Trường tiếng Việt Lạc Long Quân và một số nhà hàng của người Việt. Ngoài ra, một số nhóm gia đình cũng mời giáo viên đến hướng dẫn tập luyện.

Quỹ Hỗ trợ người Việt hội nhập tại Ba Lan tổ chức nói chuyện về pháp luật Quỹ Hỗ trợ người Việt hội nhập tại Ba Lan tổ chức nói chuyện về pháp luật 'Một số nghiên cứu về văn hóa Việt Nam và sự hội nhập của người Việt tại Ba Lan' "Một số nghiên cứu về văn hóa Việt Nam và sự hội nhập của người Việt tại Ba Lan" Ngày lễ các Thánh của cộng đồng người Việt tại Ba Lan Ngày lễ các Thánh của cộng đồng người Việt tại Ba Lan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước