Khởi động kênh truyền thông mới của VTV4

Phan Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 12/08/2015 15:46 GMT+7

VTV.vn - Theo đó, quý vị khán giả có thể truy cập vào hai kênh truyền thông Facebook và Twitter qua địa chỉ tại www.facebook.com/vtv4go và www.twitter.com/vtv4go.

Bắt đầu từ tháng 8/2015, quý vị khán giả quan tâm có thể theo dõi các chương trình, phóng sự, các hình ảnh hậu trường, công việc cũng như tương tác với phóng viên, biên tập viên của VTV4 thông qua hai kênh truyền thông là Facebook và Twitter.

Theo đó, quý vị khán giả có thể truy cập vào hai kênh truyền thông nói trên qua địa chỉ tại www.facebook.com/vtv4go và www.twitter.com/vtv4go.

Sắp tới, VTV4 cũng sẽ đưa toàn bộ các phóng sự sản xuất, các chương trình chuyên mục của VTV4 cũng như gắn tên các biên tập, quay phim của phóng sự, chương trình đó vào để mọi người cùng theo dõi, trao đổi, phản hồi các ý kiến của khán giả.

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể dễ dàng tìm thấy trước thời gian phát sóng các chương trình mà mình quan tâm qua hai kênh truyền thông này. Đây là hai mạng xã hội có mức độ phổ biến trên thế giới, có tính tương tác cao và thu hút người sử dụng trẻ tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước