Kinh doanh trà sữa nhượng quyền - Nghề hot của người Việt tại Canada

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 22/04/2019 10:24 GMT+7

VTV.vn - Với sự bão hòa của các ngành nghề khác, những người Việt trẻ tại Canada đang dần thử sức ở lĩnh vực mới, đó là kinh doanh trà sữa nhượng quyền.

Tiệm trà sữa thương hiệu nhượng quyền Chat Time của chị Kim Tú là một trong những tiệm trà sữa đầu tiên của người Việt tại khu phố Hàn Quốc. Trước đó cũng đã có một vài tiệm trà sữa của người Việt được mở ra ở Toronto nhưng đa phần là họ chọn phương thức kinh doanh tự mở, tự tìm nguyên liệu và pha chế nên gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Chính vì vậy, chị Kim Tú đã lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Chat Time, một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất hiện nay tại Canada để được hỗ trợ hơn trong kinh doanh.

Nhờ năm bắt được xu hướng thưởng thức đồ uống của giới trẻ nên hiện nay, tiệm Chat Time của chị Kim Tú được biết đến là một tiệm trà sữa của người Việt nổi tiếng ở khu vực này, được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Nghề nail đem lại thu nhập tốt cho người Việt tại Canada Nghề nail đem lại thu nhập tốt cho người Việt tại Canada

VTV.vn - Nghề nail không còn là một công việc mới mẻ với những người Việt Nam định cư tại Mỹ, hiện nay tại Canada con số các tiệm nail cũng đang tăng lên nhanh chóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước