Lắng đọng không gian âm nhạc Nga tại Hà Nội

Hồng Phương - Thành Duy (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 09:39 GMT+7

VTV.vn - Buổi hòa nhạc trọng thể mang tên "Đêm nhạc Nga" vừa diễn ra tại Hà Nội nhân kỷ niệm 13 năm thành lập Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga.

Chương trình gồm những tác phẩm âm nhạc dân gian Nga do Nghệ sĩ Nhân dân Nga Nadezhda Krygina và Ban nhạc nhạc cụ dân tộc quốc gia Nga thể hiện.

Đến dự chương trình có Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam; đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và những người yêu âm nhạc Nga.

Trong khuôn khổ của buổi hòa nhạc, khán giả đã một lần nữa được sống lại trong không gian nhạc Nga, với những bài hát dân gian Nga quen thuộc như Nhìn mặt nước hồ xanh, Cây thùy dương Ural, qua giọng ca đầy nội lực của Nghệ sĩ Nhân dân Nadezhda Krygina, được thưởng thức những sắc màu, cung bậc của các nhạc cụ dân gian Nga như đàn balalaika, phong cầm, gusli…

"Đây không phải là lần đầu tiên tôi biểu diễn ở Việt Nam, tôi hiểu rất rõ là người Việt mến khách như thế nào, khán giả Việt Nam tuyệt vời ra sao, vì vậy tôi luôn muốn thể hiện mình tốt nhất, để các khán giả yêu thích chúng tôi", Nghệ sĩ Nhân dân Nadezhda Krygina chia sẻ.

Huyền thoại âm nhạc đột tử ngay trên sân khấu Huyền thoại âm nhạc đột tử ngay trên sân khấu Lắng đọng đêm nhạc kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga Lắng đọng đêm nhạc kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga Giai điệu tự hào: Quán quân Sao mai 2015 thăng hoa với nhạc Nga Giai điệu tự hào: Quán quân Sao mai 2015 thăng hoa với nhạc Nga

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

âm nhạc Nga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước