Lễ cầu an của cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 08/03/2018 11:32 GMT+7

VTV.vn - Cộng đồng phật tử Viện chuyên tu tại Hàn Quốc vừa tổ chức lễ cầu an khai kinh Dược sư dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Thiện Đức và Hòa thượng trụ trì chùa Pháp Vương.

Đến dự lễ cầu an có hơn 300 phật tử và bà con người Việt gồm những lao động Việt, cô dâu Việt và các du học sinh đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, các phật tử đã được Đại đức Thích Thiện Đức ban cho những lời pháp nhũ, khuyên tấn bà con thương yêu đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, phát tâm tu, học theo những hạnh nguyện của đức Phật chỉ dạy để được bớt khổ và thêm vui trong cõi đời. Sau đó Đại đức đã hướng dẫn phật tử tụng kinh cầu an cầu cho gia đình một năm mới hạnh phúc, bình an.  

Cận cảnh hàng nghìn người dự lễ cầu an ở chùa Phúc Khánh Cận cảnh hàng nghìn người dự lễ cầu an ở chùa Phúc Khánh Người việt tại Ukraine dự lễ cầu an nhân dịp năm mới Người việt tại Ukraine dự lễ cầu an nhân dịp năm mới Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức lễ cầu nguyện quốc thái dân an Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức lễ cầu nguyện quốc thái dân an

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

lễ cầu an

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước