Ngày hội giao lưu cộng đồng người nhập cư tại Đức

Minh Đan (Từ CHLB Đức)-Thứ sáu, ngày 20/01/2017 09:45 GMT+7

VTV.vn - Tổ chức văn hóa phi lợi nhuận thành phố Schwerin – CHLB Đức vừa tổ chức Ngày hội giao lưu cho cộng đồng người nhập cư trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi giao lưu cộng đồng nhập cư tại Schwerin có đại diện cộng đồng từ Việt Nam, LB Nga, Ukraine, Trung Quốc, Philippines.

Đến với chương trình, các anh chị em trong Hội người Việt Nam đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, thông qua các tiết mục nghệ thuật truyền thống, đậm đà tình giao lưu hữu nghị. Tại đây, điệu múa dân gian do các em thiếu nhi gốc Việt trình bày đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Giao lưu cộng đồng người nhập cư tại Schwerin đã được các cấp chính quyền thành phố tổ chức thường xuyên nhiều năm nay, chương trình không chỉ nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các cộng đồng người nước ngoài đang làm ăn, sinh sống tại Đức, mà còn giúp họ hiểu biết thêm về văn hóa, luật pháp của nước sở tại.

Tết cộng đồng của Hội người Việt Nam tại Daejeon - Hàn Quốc Tết cộng đồng của Hội người Việt Nam tại Daejeon - Hàn Quốc Tết cộng đồng tại Mozambique Tết cộng đồng tại Mozambique Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức Tết Cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức Tết Cộng đồng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

cộng đồng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước