“Ngày tìm hiểu về Việt Nam” của 70 nhà ngoại giao nước ngoài

Hồng Nhung - Quang Khải (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện này do Bộ Ngoại giao tổ chức, là dịp để các nhà ngoại giao mới nhận nhiệm kỳ tìm hiểu về Việt Nam trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa.

Nối tiếp thành công của chương trình lần thứ nhất vào tháng 5/2015, “Ngày tìm hiểu về Việt Nam” năm nay tiếp tục giới thiệu về một Việt Nam đổi mới, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà ngoại giao nước ngoài thực hiện thành công sứ mệnh hòa bình của mình.

Sự kiện năm nay có sự tham dự của 70 thành viên đại diện các đoàn ngoại giao nước ngoài, Đại sứ, Trưởng đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Không chỉ có cơ hội tìm hiểu về chính trị, kinh tế, văn hóa, các nhà ngoại giao cũng được hỗ trợ giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi làm việc tại Việt Nam với sự hỗ trợ của đại diện các Vụ, Cục, Viện của Bộ Ngoại giao.

Đây cũng là dịp để các nhà ngoại giao trao đổi thông tin, làm quen với nhau và xây dựng mạng lưới kết nối để cùng nhau hợp tác góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa các nước với Việt Nam và giữa các nước với nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước