Nhóm nhạc Tre Xanh nỗ lực quảng bá văn hóa Việt ở Canada

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ năm, ngày 03/10/2019 11:14 GMT+7

VTV.vn - Tại Canada, có một nhóm nhạc dân tộc Việt với tên gọi Tre Xanh đã nhiều năm biểu diễn ở hàng ngàn sân khấu lớn nhỏ khắp Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Việt Nam có kho tàng nhạc dân tộc phong phú, đa dạng và đặc sắc với những loại nhạc cụ độc đáo, những làn điệu dân ca mượt mà, đằm thắm.

Tre Xanh - nhóm nhạc dân tộc Việt tại Canada đã nhiều năm biểu diễn ở hàng ngàn sân khấu lớn nhỏ khắp Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới, góp phần quảng bá văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế. Thành viên của nhóm đều là những nghệ sĩ, những người Việt yêu nghệ thuật sinh sống, làm việc tại Canada. Dù cuộc sống nơi xứ người bận rộn, nhưng những nghệ sĩ vẫn dành thời gian cùng nhau luyện tập, trau dồi. Họ gắn bó với nhóm nhạc vì tình yêu với quê hương, với âm nhạc dân tộc Việt.

Quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tại hội chợ quốc tế CAEN (Pháp) Quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tại hội chợ quốc tế CAEN (Pháp)

VTV.vn - Ngày 21/9, với tư cách khách mời danh dự, đoàn Việt Nam đã bắt đầu các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch, thu hút đầu tư tại Hội chợ quốc tế Caen 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước