Nữ 9x Việt làm đồ họa 3D cho phim Hollywood

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 03/11/2016 10:58 GMT+7

VTV.vn - Từ tình yêu phim hoạt hình, Hồ Thị Ái Trân đã theo đuổi công nghệ làm nên những hình ảnh sáng tạo trong phim Hollywood.

Trong khi bạn bè vừa tốt nghiệp đang loay hoay tìm việc, Hồ Thị Ái Trân (sinh năm 1994) đã có 2 năm kinh nghiệm và được thực hiện các dự án lớn đúng chuyên ngành. Hoạt hình là nơi khởi nguồn cho đam mê nghề nghiệp và là động lực thôi thúc Ái Trân xuất hiện trên bảng giới thiệu của các bộ phim Hollywood như: Ninja Rùa, Captian American: Civil War, gần đây nhất là Deepwater Horizon.

Hồ Thị Ái Trân rất thích vẽ nhưng không có năng khiếu, năm học lớp 11, Ái Trân xin phép gia đình đi luyện vẽ và nghiên cứu nhiều sách về mỹ thuật đa phương tiện để chọn nghề. Ái Trân khẳng định: Học thiết kế không cần năng khiếu vẽ từ trước, chỉ cần siêng năng rèn luyện thì sẽ có khả năng vẽ tay. Ngoài ra, để tạo ra những mô hình 3D siêu thực, người thực hiện cần phải có mắt quan sát và tư duy thẩm mỹ tốt.

Nhóm nữ sinh Việt Nam giành giải Ý tưởng khởi nghiệp tại Nhật Nhóm nữ sinh Việt Nam giành giải Ý tưởng khởi nghiệp tại Nhật Nữ du học sinh Việt làm phát thanh viên tại Đài KBS Nữ du học sinh Việt làm phát thanh viên tại Đài KBS Chung kết cuộc thi 'Nữ sinh Việt Nam tại Nhật Bản' Chung kết cuộc thi "Nữ sinh Việt Nam tại Nhật Bản"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

đồ họa 3D

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước