Quảng bá du lịch Việt Nam trên kênh Travel Channel

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 19/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong những cơ hội để giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới đông đảo bạn bè quốc tế.

Vào ngày 20/10, một clip quảng bá du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch thực hiện sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình du lịch danh tiếng Travel Channel của Anh.

Clip dài 30 giây do Tổng cục Du lịch phối hợp với dự án chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ, thực hiện. Clip được thực hiện dưới sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế.

Ngoài ra, Tổng cục Du lịch cũng chuẩn bị một clip quảng bá dài 5 phút và một clip khác dài 10 phút, bằng nhiều ngôn ngữ để sử dụng trong quảng bá, xúc tiến ở nhiều tình huống và với các thị trường khác nhau.

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cho biết, trong ba tháng cuối năm 2015, sẽ tập trung triển khai các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch tại nước ngoài như tham gia các Hội chợ du lịch quốc tế tại Anh, Singapore và Trung Quốc.

Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam qua Hội nghị APTA 2014 Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam qua Hội nghị APTA 2014

Hội nghị của Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA) 2014 đã khai mạc sáng 2/7 tại TP.HCM với chủ đề là “Chính sách du lịch cho sự phát triển tương lai ở châu Á - Thái Bình Dương”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước