Ra mắt sách lịch sử về đối ngoại nhân dân Việt Nam

Thiên Thanh - Tiến Lâm (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 11/11/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vừa ra mắt cuốn sách lịch sử 65 năm truyền thống đối ngoại nhân dân Việt Nam.

Cuốn sách bao gồm ba phần: Tư tưởng về hòa bình của Việt Nam; Quá trình hình thành và phát triển của Ủy ban Hòa bình Việt Nam và Chân dung các nhà ngoại giao nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ.

Cũng trong buổi ra mắt, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã giới thiệu tập thơ ‘Tiếng hát hòa bình’, do Ủy ban Hòa bình và Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam phối hợp xuất bản. Đây là tập thơ tập hợp hơn 200 bài thơ của hơn 100 tác giả Việt Nam và nước ngoài.

‘Tiếng hát hòa bình’ là một tập thơ đa dạng, phong phú, tập hợp nhiều bài thơ có giá trị về khát vọng hòa bình, chống chiến tranh phi nghĩa, ca ngợi tình yêu, cuộc sống, tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên để kiến tạo một cuộc sống bình yên, phồn vinh và hạnh phúc.

Sách hay: “Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc” Sách hay: “Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc”

Cuốn sách “Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc” sẽ cho bạn đọc có cái nhìn mới mẻ hơn về những đóng góp của người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước