Sinh viên Việt Nam ở Tambov, LB Nga hòa nhập cùng người bản địa

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 04/01/2017 09:25 GMT+7

VTV.vn - Trong không khí đón chào năm mới 2017, các bạn trẻ Việt Nam đang học tập tại Tambov, LB Nga đã cùng người dân sở tại hướng tới một năm với nhiều niềm vui và ước vọng.

Tambov đã trở thành "Thủ đô Năm mới của Liên bang Nga". Tại đây, hiện có khoảng 30 bạn trẻ Việt Nam đang theo học các hình thức đào tạo là thạc sỹ, tiến sỹ và cử nhân ở hai trường đại học lớn là Đại học Bách khoa và Đại học Kinh tế Tambov.

Các bạn du học sinh Việt Nam tại đây đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội của địa phương. Thời gian qua, các bạn cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao giữa hai trường đại học ở thành phố và ở các thành phố lân cận để tăng cường giao lưu, học hỏi. Nhiều bạn cũng đã đạt những thành tích cao trong các cuộc thi như thi về kiến trúc của Nga và các nước châu Âu.

Đêm thi sắc đẹp của sinh viên Việt Nam tại Singapore Đêm thi sắc đẹp của sinh viên Việt Nam tại Singapore Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Pháp Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Pháp Sinh viên Việt Nam tại Anh rèn luyện kỹ năng học tập và khởi nghiệp Sinh viên Việt Nam tại Anh rèn luyện kỹ năng học tập và khởi nghiệp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước