Tết Dương lịch 2018 đầm ấm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hôm 27/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã tổ chức chương trình đón Tết dương lịch 2018 tại Hội trường Đại sứ quán.

Chương trình có sự tham dự của toàn thể cán bộ, công nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Bắc Kinh.

Tết Dương lịch 2018 đầm ấm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Đại sứ Đặng Minh Khôi

Phát biểu khai mạc chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi chúc tất cả các cán bộ Đại sứ quán, các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại đây sức khỏe, hạnh phúc, một năm tròn 365 ngày đều là những ngày đáng nhớ, đều là những ngày tràn đầy kỉ niệm.

Đại sứ Đặng Minh Khôi nhấn mạnh trong năm mới 2018, tất cả mọi người cần phải cố gắng đồng lòng, nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt nhiệm vụ công việc, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Tiếp tục làm tốt nhiệm vụ là nhịp cầu hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc, kịp thời nắm bắt tình hình, làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Đảng, Nhà nước.

Tết Dương lịch 2018 đầm ấm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Tiết mục văn nghệ của các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Trung Quốc.

Đối với các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Trung Quốc, Đại sứ chúc các em luôn luôn đi đầu trong cộng đồng sinh viên nước ngoài tại Trung Quốc, nỗ lực phấn đấu học tập để đáp ứng lòng mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau phát biểu của Đại sứ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn lưu học sinh, sinh viên Việt Nam thể hiện sôi nổi, hấp dẫn.

Tết Dương lịch 2018 đầm ấm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Đại sứ chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Việt Nam tại Bắc Kinh

Chương trình đón Tết dương lịch là hoạt động thường niên của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc gặp mặt, sum vầy sau một năm học tập, công tác đầy vất vả.

Những ngày này Bắc Kinh vô cùng lạnh giá, nền nhiệt đã hạ xuống dưới nhiệt độ âm khiến chương trình đón Tết dương lịch năm nay càng trở nên đầm ấm và ý nghĩa hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước