"Thần đồng" piano gốc Việt Evan Le khiến người Mỹ “điên đảo”

Người Việt bốn phương-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Buổi lên sóng của Little Big Shots vừa qua có sự xuất hiện của thần đồng âm nhạc gốc Việt Evan Le khiến khán giả bất ngờ.

Trước rất nhiều con mắt theo dõi nhưng Evan Le hoàn toàn tự nhiên và thoải mái chơi hai bản Flight of the Bumblebee, Turkey March với tốc độ đáng nể. Ngay sau khi cậu bé dứt tiếng đàn, khán giả trong trường quay đã không thể ngồi yên mà đồng loạt đứng dậy vỗ tay thán phục.

Tuy còn nhỏ, nhưng Evan đã tự tin trình diễn nhiều tác phẩm kinh điển của thiên tài âm nhạc Mozart, Bach, Beethoven. Em bắt đầu học đàn vào cuối năm 2014 khi mới chỉ 3 tuổi, sau vài tháng, Evan có thể chơi những bản nhạc kinh điển một cách thoải mái.

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và kỉ niệm đón giao thừa trên đất Mỹ “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và kỉ niệm đón giao thừa trên đất Mỹ

Dân trí “Đúng 12 giờ Việt Nam- giây phút đón giao thừa, em nghe thấy nhiều nơi đốt pháo. Giây phút đó, những kí ức tết Việt Nam vùn vụt chạy qua trong em... ”. Từ Mỹ, “thần đồng” Đỗ Nhật Nam đã chia sẻ riêng với PV Dân trí về kỉ niệm một mình đón tết xa quê, xa bố mẹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước