Thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt Nam - Campuchia

Anh Việt (Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam)-Thứ sáu, ngày 21/09/2018 19:30 GMT+7

Thượng tướng Lương Cường gặp Thủ tướng Hun Sen. Ảnh: VOV.

VTV.vn - Hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác quốc phòng hai nước, đồng thời cho rằng đây tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ hai nước.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Campuchia, Thượng tướng Lương Cường, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã có các cuộc hội kiến Thủ tướng Campuchia Hun Sen; Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia - Đại tướng Tea Banh và hội đàm với Quốc vụ khanh Bộ Quốc phòng Campuchia - Đại tướng Neang Phat.

Tại các cuộc tiếp xúc, Thủ tướng Hun Sen và lãnh đạo Quân đội Campuchia cảm ơn sự giúp đỡ vô tư, trong sáng, thắm tình đoàn kết hữu nghị của Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam đối với nhân dân Campuchia trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giúp xóa bỏ chế độ diệt chủng Pol Pot, hồi sinh và xây dựng đất nước Campuchia. Khẳng định Campuchia luôn coi trọng gìn giữ và làm sâu sắc tình đoàn kết hữu nghị truyền thống, sự hợp tác toàn diện Campuchia - Việt Nam, Việt Nam - Campuchia, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển.

Tại các cuộc gặp, hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác quốc phòng hai nước, đồng thời cho rằng đây tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ hai nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước