Trao Kỷ niệm chương hữu nghị tặng cựu Đại sứ Iran tại Việt Nam

Thanh Hà (VTV4)-Thứ ba, ngày 14/04/2015 17:03 GMT+7

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Seyed Javad Ghavam Shahidi, cựu Đại sứ Iran tại Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Iran tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho cựu Đại sứ Iran tại Việt Nam Seyed Javad Ghavam Shahidi.

Ngày 13/4/2015, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Iran, thừa ủy quyền của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng, Đại sứ quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Seyed Javad Ghavam Shahidi, cựu Đại sứ Iran tại Việt Nam.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Iran, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đã trao kỷ niệm chương cho ông Seyed Javad Ghavam Shahidi, đồng thời điểm lại những đóng góp quan trọng của ông Shahidi trong thúc đẩy quan hệ giữa hai nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế và văn hóa trong thời gian ông công tác tại Việt Nam (2007-2012). Đại sứ Nguyên Hồng Thạch cũng bày tỏ mong muốn ông Shahidi trên cương vị công tác hiện nay sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển quan hệ toàn diện giữa hai nước.

Ông Seyed Javad Ghavam Shahidi đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Chính phủ và nhân dân Việt Nam dành cho ông. Ông cũng cho biết, Việt Nam đã trở thành quê hương thứ hai của ông với rất nhiều kỷ niệm và phần thưởng cao quý dành cho ông hôm nay sẽ là lời động viên ông tiếp tục đóng góp hơn nữa cho quan hệ giữa hai nước, hai dân tộc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước