Ủy ban Hòa bình Hà Nội nâng cao hiệu quả hoạt động Đối ngoại nhân dân

Phan Anh - Tiến Lâm (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối truyền thống hòa hiếu của dân tộc, những năm qua Ủy ban Hòa bình Hà Nội đã cùng người dân cả nước thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong thời kỳ hội nhập, bên cạnh những thuận lợi và khó khăn thì hòa bình, hợp tác và phát triển vẫn là xu thế chính mà Việt Nam hướng tới. Do đó, Ủy ban Hòa bình Hà Nội đã và đang nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân, trở thành một kênh ngoại giao quan trọng vận động bạn bè quốc tế ủng hộ sự nghiệp bảo vệ chủ quyền đất nước cũng như xây dựng Hà Nội văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

Những năm qua, Ủy ban Hòa bình Hà Nội đã cùng người dân cả nước thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Góp đá xây Trường Sa, đạp xe vì hòa bình, thi vẽ tranh "Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình", thu thập chữ ký vì hòa bình về biển Đông… thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh mới, hướng đến hòa bình, hợp tác và phát triển, Ủy ban Hòa bình Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thành viên đẩy mạnh hoạt động đối ngoại nhân dân thông qua quảng bá văn hóa, con người Thủ đô đến với bạn bè quốc tế, thành lập chi hội hữu nghị với nhân dân các nước.

Bên cạnh đó, Ủy ban Hòa bình Hà Nội còn dành sự quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước, để mở thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, giao lưu cho thanh thiếu niên Thủ đô với thế giới.

Là kênh đối ngoại không thể thiếu trong các hoạt động ngoại giao của đất nước, đối ngoại nhân dân của Thủ đô đã trưởng thành hơn với nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa, góp phần tích cực vào quá trình hội nhập quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước