Vẻ đẹp Việt Nam dưới góc nhìn kiều bào trẻ

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 18/07/2018 11:44 GMT+7

VTV.vn - Hành trình Trại hè Việt Nam 2018 đang dẫn các bạn trẻ kiều bào đến khám phá các tỉnh miền Trung.

Với nhiều người dù đã về Việt Nam nhiều lần, thế nhưng được đi dọc đất nước, tận mắt chứng kiến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của quê hương thì đó là cơ hội hiếm có.

Đi thuyền dọc sông Son vào Động Phong Nha-Kẻ Bàng, với nhiều bạn trẻ kiều bào, đây là lần đầu tiên họ được trải nghiệm một chuyến đi như vậy, được tận mắt chứng kiến bức tranh thiên nhiên đa sắc màu, từ núi non cho đến hang sâu.

Trần Kaarina Họa Mi - Đoàn Kiều bào Phần Lan nói: "Em ngạc nhiên lắm vì thấy sao Phong Nha lớn thế. Hôm nay đến đây em đã vô cùng ấn tượng, mọi người hãy đến Việt Nam đi và tới đây nhé".

Hệ thống thạch nhũ với nhiều hình dạng khác nhau, những hình ảnh lạ kỳ của tạo hóa đã nhanh chóng hấp dẫn các bạn trẻ.

Trí thành Alan - Đoàn Kiều bào Ấn Độ: "Việt Nam đẹp quá! Mình rất thích cảnh ở đây, thực sự rất đẹp. Mình chưa từng nhìn thấy cảnh này ở đâu khác, nó rất đặc biệt".

Trước khi tới Phong Nha, các thanh thiếu niên kiều bào đã có một ngày trải nghiệm tại Rừng Quốc gia Cúc Phương, được tìm hiểu về quá trình bảo tồn các  loài thú linh trưởng.

Cùng nhau khám phá và trải nghiệm những vẻ đẹp của thiên nhiên đất nước, đây sẽ là một kỷ niệm khó quên của các thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam năm nay.

Phú Quốc - Nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 tỏa sáng Phú Quốc - Nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 tỏa sáng

VTV.vn - Sau TP Rạch Giá, Phú Quốc chính là địa điểm được lựa chọn tổ chức vòng Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

VTV.vn - Sau TP Rạch Giá, Phú Quốc chính là địa điểm được lựa chọn tổ chức vòng Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước