Việt Nam đoạt giải Ba cuộc thi Piano quốc tế

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/12/2016 14:08 GMT+7

VTV.vn - Tài năng piano trẻ của Nhạc viện TP.HCM Bùi Vũ Nguyệt Minh đã giành giải Ba (bảng dành cho các thí sinh dưới 16 tuổi) tại cuộc thi Piano quốc tế được tổ chức tại Serbia.

Để giành được giải thưởng trên, Nguyệt Minh đã phải vượt qua vòng loại với hàng chục thí sinh đến từ các nước châu Âu và châu Á. Chỉ có 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết. Đây là một trong những cuộc thi được đánh giá là khó đối với các thí sinh piano trẻ.

Tại cuộc thi này, Nguyệt Minh cũng là thí sinh Việt Nam đầu tiên tham dự vòng chung kết từ trước tới nay. Hiện nay, Bùi Vũ Nguyệt Minh là học sinh khoa piano năm thứ 8/9 hệ Trung cấp - Nhạc viện TP.HCM.

Học sinh Việt Nam đoạt giải Nhì cuộc thi “Sáng tác poster” Học sinh Việt Nam đoạt giải Nhì cuộc thi “Sáng tác poster” Học sinh Việt Nam đoạt giải Nhất cuộc thi Lập trình quốc tế 2015 Học sinh Việt Nam đoạt giải Nhất cuộc thi Lập trình quốc tế 2015 Sinh viên Việt Nam đoạt giải Cuộc thi viết luận quốc tế Sinh viên Việt Nam đoạt giải Cuộc thi viết luận quốc tế

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước