Việt Nam dự Festival quốc tế nghệ thuật Mouzite tại Bulgaria

ĐSQ Việt Nam tại Bulgaria-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Festival thanh niên quốc tế về nghệ thuật Mouzite được tổ chức tại thành phố cảng Sozopol bên bờ Biển Đen của Bulgaria.

Đây là lễ hội, diễn đàn văn hóa nghệ thuật đa sắc màu của tuổi trẻ với nhiều hình thức như biểu diễn ca múa nhạc dân tộc truyền thống và hiện đại, văn hóa ẩm thực...

Lễ hội năm nay diễn ra với sự tham gia của 1.800 người và 19 đoàn nghệ thuật thanh thiếu niên đến từ các quốc gia trên thế giới. Việt Nam là khách mời đặc biệt của lễ hội, đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế và người dân Bulgaria với các tiết mục múa, biểu diễn võ thuật truyền thống, gian hàng triển lãm tranh và đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống. Các tiết mục múa nón và múa võ của Việt Nam được Ban Tổ chức trao giải Nhất cùng Bằng khen.

Hơn 400 sinh viên tham gia Festival các trường sân khấu quốc tế lần thứ VIII Hơn 400 sinh viên tham gia Festival các trường sân khấu quốc tế lần thứ VIII

VTV.vn - Festival các trường sân khấu quốc tế lần thứ VIII thu hút sự tham gia của hơn 400 sinh viên đến từ 21 trường nghệ thuật sân khấu các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước