Việt Nam mong muốn Australia tiếp tục duy trì nguồn vốn ODA

Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 21:45 GMT+7

Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch Hạ viện Tony Smith. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cảm ơn Australia đã viện trợ ODA giúp Việt Nam và mong muốn, Australia tiếp tục duy trì nguồn vốn này hỗ trợ Việt Nam.

Hôm 6/12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Hạ viện Australia Tony Smith.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cám ơn Australia đã viện trợ ODA giúp Việt Nam và mong muốn, Australia tiếp tục duy trì nguồn vốn này hỗ trợ Việt Nam. Hiện có 350.000 người Việt đang sinh sống và học tập tại Australia, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị Hạ Viện và Chính phủ Australia quan tâm tạo điều kiện cho bà con hòa nhập tốt hơn và góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Dịp này Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng đã có các buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước và Bộ Các dịch vụ xã hội Liên bang Australia.

Việt Nam - Australia tăng cường hợp tác về kinh tế Việt Nam - Australia tăng cường hợp tác về kinh tế

VTV.vn - Hôm nay (25/7), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có cuộc hội đàm với Quyền Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Australia Barnaby Joyce.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước