Việt Nam tham dự Hội chợ chè, cà phê 2017 tại Singapore

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ bảy, ngày 04/03/2017 15:00 GMT+7

Một gian hàng trưng bày giới thiệu cà phê. (Hình minh họa. Nguồn: TTXVN)

VTV.vn - Từ ngày 2 đến 4/3, tại Singapore diễn ra Hội chợ chè, cà phê quốc tế lớn nhất châu Á (ICT) 2017.

Hội chợ có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, nhà phân phối lớn đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ICT là một trong những hội chợ quốc tế chuyên ngành có quy mô lớn nhất châu Á được tổ chức thường niên tại Singapore. ICT 2017 với diện tích trưng bày 5.000 m2 gồm các mặt hàng cà phê, chè, bánh kẹo cũng như thiết bị chế biến cà phê, chè, các loại đồ uống và bánh kẹo. Đoàn Việt Nam gồm 8 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ lần này.

Đánh giá về ý nghĩa của việc đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự ICT 2017, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore Nguyễn Việt Chi cho rằng, bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ trao đổi tìm kiếm đối tác, việc tham gia Hội chợ còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, nâng cao chất lượng, mẫu mã và bao bì và phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với xu hướng người tiêu dùng, góp phần đưa các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường khu vực và thế giới.

Ban Tổ chức Hội chợ dự kiến, trong ba ngày diễn ra, Hội chợ sẽ thu hút được khoảng 10.000 lượt khách tham quan.

Thanh long Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế Berlin Thanh long Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế Berlin Việt Nam tham dự Hội chợ du lịch SATTE tại Ấn Độ Việt Nam tham dự Hội chợ du lịch SATTE tại Ấn Độ Việt Nam tích cực xúc tiến du lịch tại hội chợ quốc tế ở Bỉ Việt Nam tích cực xúc tiến du lịch tại hội chợ quốc tế ở Bỉ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hội chợ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước