Việt Nam tham dự ngày hội thể thao ASEAN tại UAE

Vân Anh - Phùng Sơn (PV THVN tại Trung Đông)-Thứ bảy, ngày 15/07/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Cộng đồng các nước ASEAN tại thủ đô Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đã tổ chức giải đấu Bowling.

Sau màn chào mừng của Chủ tịch cộng đồng ASEAN tại UAE, 7 quốc gia ASEAN có sứ quán đặt tại Abu Dhabi, gồm: Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đã nắm tay trong tư thế và tinh thần truyền thống ASEAN.

Đại sứ Việt Nam tại UAE Phạm Bình Đàm chia sẻ, sau rất nhiều năm, hoạt động thể thao lần này của 7 nước ASEAN tại Abu Dhabi đánh dấu một loạt hoạt động mở màn về chính trị, văn hóa, thể thao kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. Với ý nghĩa quan trọng là tăng cường ý thức bản sắc ASEAN, đồng thời tăng cường gắn kết người dân ASEAN với nhau. Qua đây, họ có thể gặp gỡ, chia sẻ thông tin và hỗ trợ nhau những khi cần thiết.

Ngày hội thể thao cộng đồng người Việt tại Berlin-Brandenburg Ngày hội thể thao cộng đồng người Việt tại Berlin-Brandenburg Họp báo Ngày hội thể thao cộng đồng người Việt Berlin-Brandenburg Họp báo Ngày hội thể thao cộng đồng người Việt Berlin-Brandenburg Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam- Lào Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam- Lào

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước