Việt Nam tham gia Hội chợ từ thiện tại Ulan Bator, Mông Cổ

Lê Chiên (từ Ulan Bator)-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 11:00 GMT+7

Bạn bè quốc tế đã chụp ảnh kỷ niệm tại gian hàng Việt Nam.

VTV.vn - Tại thủ đô Ulaan Bator, Câu lạc bộ Phụ nữ Ngoại giao quốc tế vừa tổ chức Hội chợ từ thiện nhằm quyên góp đầu tư vào các dự án từ thiện, giúp trẻ em nghèo khó khăn.

Tham gia hội chợ lần này có gần 20 nước, gian hàng của Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ tổ chức đã mang đến hội chợ những sản phẩm độc đáo của Việt Nam. Những bức tranh phong cảnh, đất nước, con người Việt Nam được thêu tay của các nghệ nhân; khăn trải bàn làm từ lụa và những chiếc ví thổ cẩm đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số khiến cho gian hàng của Việt Nam càng trở lên rực rỡ, đậm đà bản dân tộc.

Không chỉ giới thiệu với bạn bè quốc tế về văn hóa ẩm thực, các nước còn mang đến hội chợ những bài hát, điệu múa và trang phục truyền thống của dân tộc mình. Và nổi bật trong những bộ trang phục ấy là tà áo dài thướt tha, mềm mại của các nữ cán bộ Đại sứ quán và nữ sinh viên Việt Nam tại Mông Cổ. Nhiều bạn bè quốc tế đã chụp ảnh kỷ niệm tại gian hàng Việt Nam.

Việt Nam làm Chủ tịch Hội chợ từ thiện phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương Việt Nam làm Chủ tịch Hội chợ từ thiện phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương Việt Nam tham dự Hội chợ từ thiện Giáng sinh 2016 tại Slovakia Việt Nam tham dự Hội chợ từ thiện Giáng sinh 2016 tại Slovakia Việt Nam tham dự Hội chợ từ thiện Bazaar 2016 tại Ai Cập Việt Nam tham dự Hội chợ từ thiện Bazaar 2016 tại Ai Cập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước