Vũ công nhí Việt Nam tham gia vở ballet "Kẹp hạt dẻ"

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 09:40 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua nhiều cuộc tuyển chọn trong vòng 2 tháng, 20 thí sinh xuất sắc đã được chọn cùng luyện tập và tham gia vở kịch kinh điển với các nghệ sĩ Nga.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những em nhỏ yêu thích nghệ thuật múa sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu biểu diễn cùng các nghệ sĩ Ballet danh tiếng của thế giới trong vở diễn kinh điển Kẹp hạt dẻHồ thiên nga... khi 2 vở kịch này được công diễn tại Việt Nam trong tháng 12 tới. Các em nhỏ này được tuyển chọn từ cuộc thi Ballet nhí 2016.

Tại chương trình, khán giả Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức vở diễn Ballet kinh điển Hồ thiên nga trong thế giới 3D với hình ảnh sinh động theo từng vũ điệu uyển chuyển của các vũ công.

Chương trình sẽ diễn ra trong ngày 1 và 3/12 tại TP.HCM và Hà Nội.

Khai mạc lễ hội ballet quốc tế Cuba Khai mạc lễ hội ballet quốc tế Cuba 'Nghẹt thở' trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet "Nghẹt thở" trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet Biểu diễn ballet chào mừng 20 năm quan hệ Hà Nội - Toulouse Biểu diễn ballet chào mừng 20 năm quan hệ Hà Nội - Toulouse

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

ballet

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước