Xiếc tre "Làng tôi" trở lại với khán giả TP.HCM

Nhật Phương - Gia Long-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 06:00 GMT+7

Ảnh: Thể thao văn hóa

VTV.vn - Sau một thời gian dài lưu diễn tại Pháp và nhiều nước châu Âu, tối 22/6 tại Nhà hát TP.HCM, vở xiếc tre "Làng tôi" tiếp tục trở lại với khán giả.

Làng tôi là một phiên bản khác của À Ố Show, nếu À Ố thành công trong việc kể về cuộc sống của người dân Đồng bằng sông Cửu Long, thì Làng tôi lại tái hiện sinh động đời sống của những người dân miền Bắc.

Biên đạo múa Tấn Lộc chia sẻ: “Chương trình này vừa là xiếc mà không phải là xiếc, không còn là một buổi biểu diễn nữa mà là cuộc sống sinh hoạt của họ, thông qua cây tre, đời sống của người Việt Nam trở nên phong phú, đa dạng hơn”.

Với ê kíp múa gồm 20 người, với đầy đủ yếu tố kịch, diễn, xiếc, những hình ảnh đẹp, lắng đọng của vở diễn đã chạm tới cảm xúc của khán giả.

Ông Zayna Boon, khán giả Mỹ nhận xét: “Cả chương trình đều rất tuyệt vời, có thể thấy được nền văn hóa qua màn biểu diễn, tôi thực sự rất thích”.

Chị Phạm Minh Hương, quận 5, TP.HCM nói: “Vở diễn rất hay, khiến cho người Việt Nam hiểu thêm về nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống làng quê Việt Nam”.

Sau đêm đánh dấu sự kiện trở lại của vở diễn, Làng tôi sẽ được tiếp tục trình diễn trong tháng 6 và tháng 7 tại Nhà hát thành phố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước