Ấn tượng về người hâm mộ trong ngày khai mạc VTV Cup 2016

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:23 ngày 09/10/2016

VTV.vn - Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam hôm nay thực sự đã là 1 ngày hội bởi đây là lần đầu tiên nhà thi đấu đón một lượng khán giả khổng lồ đến cổ vũ cho 1 giải đấu quốc tế.

1 giờ đồng hồ trước buổi lễ khai mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup 2016 Tôn Hoa Sen hàng nghìn người hâm mộ đã đổ về nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam. Ngày hôm nay ai cũng cố gắng thu xếp công việc thật sớm, tranh thủ từng chút thời gian để có mặt tại nhà thi đấu trước khi lễ khai mạc bắt đầu bởi nếu đến muộn chắc chắn sẽ chẳng còn chỗ để ngồi.

"Không khí hôm nay rất là tưng bừng và phấn khởi từ ngoài đường 1 vào đây tôi đã thấy mọi người đều hồ hởi và phấn khởi để đi xem giải Bóng chuyền năm nay".

"Lần đầu tiên tôi được đi xem mà không phải là sắp xếp mà tôi đã chuẩn bị cho việc này từ cách đây 1 tuần rồi".

Và tất nhiên không ai phải hối hận bởi quyết định của mình khi được chứng kiến 1 buổi lễ khai mạc hoành tráng với bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng.

"Hôm nay rất là hoành tráng rất là đông vui mà đầm ấm trong không khí như thế này. Tôi rất là thích".

Không khí cổ vũ cuồng nhiệt trên các khán đài đã tiếp sức cho các tuyển thủ Việt Nam thi đấu thăng hoa trong trận mở màn. Những pha phối hợp đẹp mắt, những pha ghi điểm thuyết phục mà Kim Huệ, Linh Chi hay Thanh Thúy tạo nên như một món quà cảm ơn người hâm mộ đã đến cổ vũ và đồng hành cùng đội tuyển. Lần đầu tiên giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp 2016 Tôn Hoa Sen đến với Hà Nam cũng là lần đầu tiên người hâm mộ tỉnh nhà được tận mắt chứng kiến những trận đấu sôi nổi và mang tính chuyên nghiệp cao.

Để đánh giá thành công của 1 giải đấu thể thao có lẽ chỉ cần nhìn số lượng cổ động viên trên các khán đài. Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam, nhà thi đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á với sức chứa 7.000 chỗ ngồi đã không còn chỗ trống. Và chúng tôi những người làm thể thao tự hào khi mang đến những phút giây như thế này cho các khán giả ở các địa phương trên khắp cả nước".