BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Mạnh Sơn (Ban Thể thao)Cập nhật 22:44 ngày 07/10/2016

VTV.vn - Để giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen diễn ra với chất lượng cao nhất, chiều nay, những buổi họp quan trọng cũng đã được BTC tiến hành tại tỉnh Hà Nam.

VTV họp chuẩn bị lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

Ngày hôm nay, tại Tỉnh Hà Nam, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban SX Các trương trình thể thao Đài THVN, Trưởng Ban tổ chức giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen, đã chủ trì buổi họp chuyên môn với các phóng viên, biên tập viên, đạo diễn và quay phim của Ban thể thao Đài Truyền hình Việt Nam, để kiểm tra và rà soát lại các công tác chuẩn bị.

Qua đó, nhằm mục đích mang đến người hâm mộ một buổi lễ khai mạc ấn tượng, cũng như mang đến cho người hâm mộ bóng chuyền cả nước một giải đấu đặc biệt hấp dẫn.

VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen: BTC địa phương tổ chức giao lưu với các đội tham dự giải VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen: BTC địa phương tổ chức giao lưu với các đội tham dự giải

VTV.vn - Tối 7/10 tại Hà Nam, BTC địa phương đã tổ chức buổi Gala với không khí thân thiện để các đội bóng tham dự VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen có cơ hội được giao lưu cùng nhau.

BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

Ngay sau cuộc họp chuẩn bị lễ khai mạc, Nhà báo Phan Ngọc Tiến tiếp tục chủ trì buổi họp kỹ thuật giữa BTC và ban huấn luyện 6 đội bóng tham dự Giải gồm: ĐT Việt Nam, ĐT Indonesia, đội tuyển trẻ Trung Quốc, đội Giang Tô (Trung Quốc), Đội Chonburi (Thái Lan), và đội Nagasaki (Nhật Bản).

Cùng với đó là các Giám sát, các trọng tài và những người tham gia điều hành giải. Buổi họp này để các đội chốt danh sách 12 VĐV và đăng ký 4 chức danh trên băng ghế chỉ đạo trong trận.

Bên cạnh đó, các đội cũng hoàn tất việc đăng ký những màu áo thi đấu và nghe ban giám sát công bố luật, điều lệ của giải. Điều này sẽ giúp cho 21 trận đấu tới đây của giải được tổ chức với chất lượng chuyên môn cao nhất.