ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam giành ngôi Á quân tại VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

H.TCập nhật 22:50 ngày 15/10/2016

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam giành ngôi Á quân tại VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Trước một đối thủ nặng ký như CLB Chonburi (Thái Lan), ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã phải nhận thất bại trong trận chung kết VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen.

Trong lần tái ngộ CLB Chonburi (Thái Lan) ở trận chung kết VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam nhập cuộc rất quyết tâm trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 7.000 khán giả tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam.

Hai đội giằng co nghẹt thở trong set 1 nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh ở cuối set đã giúp đại diện Thái Lan giành thắng lợi 25-20. Sang set 2, ĐT Việt Nam không thể đứng vững trước nhưng pha tấn công mạnh mẽ của CLB Chonburi và nhận thất bại 18-25. Thất bại sau 2 set đầu, các học trò của HLV Thái Thanh Tùng có dấu hiệu hụt hơi nên kết quả 10-25 không khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

 

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam giành ngôi Á quân tại VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 1.

 

Như vậy, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã kết thúc VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen với vị trí Á quân. Thành công của đội chủ nhà không chỉ nằm ở thành tích đã đạt được mà VTV Cup năm nay cũng chứng kiến màn tỏa sáng của nhiều VĐV lần đầu tham dự giải như Dương Thị Hên, Đoàn Thị Xuân,…

Chức vô địch của VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen đã thuộc về CLB Chonburi (Thái Lan) một cách vô cùng xứng đáng. Đội bóng đến từ xứ sở chùa Vàng không để thua bất kỳ set đấu nào tại giải năm nay, đồng thời mang đến VTV Cup những màn trình diễn ở đẳng cấp cao.

Những pha bóng ấn tượng trong trận ĐT Việt Nam - CLB Chonburi