Giao lưu bóng chuyền hơi - trải nghiệm thú vị của CLB Nagasaki tại Việt Nam

Mạnh Sơn (Ban Thể thao)Cập nhật 07:10 ngày 12/10/2016

VTV.vn - CLB Nagasaki đã có một hoạt động bên lề hết sức thú vị tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen, đó là màn giao lưu bóng chuyền hơi với người dân địa phư

Sáng 11/10, CLB Nagasaki của Nhật Bản đã có một trải nghiệm thú vị bên lề giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen. Đó là buổi giao lưu với CLB bóng chuyền hơi Động Nhất, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam – nơi phong trào bóng chuyền hơi phát triển rất mạnh mẽ. Ngay khi xuất hiện, các cầu thủ Nagasaki đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương. Dù đang trong mùa gặt, nhưng sân bóng của làng đã thu hút đông đảo bà con đến giao lưu và cổ vũ cho trận đấu bóng chuyền thú vị này.

Những ngôi sao nổi bật tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen Những ngôi sao nổi bật tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Santini Manganang (ĐT Indonesia), Apinyapong Wilavan (CLB Chonburi) và Phạm Thị Kim Huệ (ĐT Việt Nam) là những cái tên nổi bật nhất tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen.

Các cô gái trẻ đến từ Nhật Bản không chỉ thích thú với lần đầu được chơi bóng chuyền hơi, mà còn rất cảm động trước sự yêu mến của người dân tỉnh Hà Nam. Đây là một trải nghiệm khó quên với từng thành viên của CLB Nagasaki.

"Tôi cảm thấy rất thích thú với buổi giao lưu này, ở Nhật chúng tôi không có nhiều những cuộc trải nghiệm thú vị như này. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên" - VĐV Yokoya Natsuky của CLB Nagasaki chia sẻ.

Buổi giao lưu khép lại với những món quà lưu niệm của ban huấn luyện và các VĐV Nhật Bản tự tay thực hiện để gửi tặng người dân nơi đây. Sự thân thiện, cởi mở của các vận động viên đến từ CLB Nagasaki và sự hâm mộ cuồng nhiệt của người dân địa phương đã tạo nên một buổi giao lưu đáng nhớ - 1 hoạt động bên lề ý nghĩa mà BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen dành tặng cho các đội bóng tham dự.