Người hâm mộ sẵn sàng thay đổi giờ giấc sinh hoạt vì VTV Cup

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:21 ngày 11/10/2016

VTV.vn - Rất nhiều khán giả hâm mộ Bóng chuyền sẵn sàng thay đổi sinh hoạt cá nhân vì VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen. Đó là điều mà BTC rất trân trọng.

Tay sách nách mang, hôm nay đại gia đình chị Tô Thị Thanh Thủy quyết định di chuyển từ Hà Nội xuống Hà Nam để theo dõi giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen. Đây được coi là phần thường cho cả gia đình sau 1 tuần làm việc vất vả

"Mình cũng muốn gia đình có 1 ngày nghỉ thật vui vẻ thì đây cũng là dịp để mình cho gia đình mình. Hôm nay con thì chưa được ăn nên bố mẹ phải chuẩn bị cơm để đến đây đút cho con ăn. Mọi người thì chưa ăn gì" - chị Tô Thị Thanh Thủy chia sẻ.

Còn đối với anh Lại Chí Tín, 3 ngày hôm nay anh trở thành tài xế riêng cho ông ngoại của mình. Kết thúc giờ làm, nhiệm vụ của anh là về nhà thật nhanh để đưa ông ra nhà thi đấu đa năng của tỉnh. Anh cho biết: "Ông rất thích xem nên là cứ lúc nào em về hơi trễ 1 chút là ông lại gọi điện hỏi han xem là đã đi về đến nơi chưa".

Một người hâm mộ khác chia sẻ: "Xem trận đấu này thì tôi phải chuẩn bị cho từ 4h bảo cháu lấy vé cho. 5h ăn cơm là đi lên đây đấy thôi".

Từ ngày VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen khởi tranh nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam trở thành điểm đến của những người yêu Bóng chuyền địa phương và các tỉnh thành lân cận. Công việc rồi sinh hoạt cá nhân dù có bị xáo trộn đôi chút so với bình thường nhưng có lẽ chẳng ai bận tâm về điều này bởi bù lại, tất cả được sống trong không khí cuồng nhiệt, hấp dẫn mà ngày hội Bóng chuyền VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen mang lại.