VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: CLB Chonburi (Thái Lan) đoạt tấm vé chung kết đầu tiên

H.TCập nhật 20:28 ngày 14/10/2016

CLB Chonburi (Thái Lan) vào chung kết với thắng lợi

VTV.vn - Ngay trong lần đầu tham dự VTV Cup, CLB Chonburi (Thái Lan) đã giành quyền vào trận tranh cúp vô địch sau thắng lợi 3-0 trước ĐT Indonesia.

Sau 5 trận thắng ở vòng bảng, CLB Chonburi (Thái Lan) không hề có dấu hiệu chủ qua và thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng nhanh chóng bằng việc tung vào sân đội hình mạnh nhất ở trận bán kết 1 của VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen.

Trong khi đó, ĐT Indonesia lại quá phụ thuộc vào chủ công Manganang nên họ không thể gây ra nhiều khó khăn trước các cầu thủ Chonburi trong trận tái đấu. Đội bóng đến từ Thái Lan cho thấy sự hiệu quả với các pha đánh giữa lưới khiến các cô gái Indonesia không thể chống đỡ kịp trước tốc độ tấn công của đối thủ.

Hệ quả là ĐT Indonesia phải nhận thất bại cùng tỷ số 18-25 trong cả 2 set đầu tiên. Sang set 3, CLB Chunburi cũng không mắc sai sót để giành thắng lợi 25-22, qua đó tiến vào trận chung kết sau 3 set thắng trắng. Chiến thắng thuyết phục của các cô gái Thái Lan cũng một lần nữa khẳng định vị trí ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch tại giải đấu năm nay. Đối thủ CLB Chunburi trong trận chung kết sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa ĐT Việt Nam và tuyển trẻ Trung Quốc.