18h00 hôm nay, ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) – Suwon (Hàn Quốc): Khai phá ẩn số (Trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD)

Thể Thao VTVCập nhật 06:43 ngày 10/07/2017

VTV.vn - Trận đấu giữa ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) – Suwon (Hàn Quốc) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.

Đội Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) và đội Suwon của Hàn Quốc cùng có điểm chung là chưa giành được điểm nào tại bảng A - Giải bóng chuyền nữ VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017. Tuy nhiên, nếu như đại diện đến từ Trung Quốc đã phần nào cho thấy một số điểm yếu sau trận thua 0-3 gặp ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam, thì Đội Suwon vẫn là một ẩn số khi đây mới là trận đầu tiên của họ tại giải bóng chuyền nữ VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

18h00 hôm nay, ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) – Suwon (Hàn Quốc): Khai phá ẩn số (Trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD) - Ảnh 1.

Đại học Thể thao Bắc Kinh, Trung Quốc (áo vàng) đã để thua ĐT Việt Nam ở trận đầu tiên

Trận thua trước ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam ở ngày khai mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 đã phần nào cho thấy cả những ưu điểm và những hạn chế của các cầu thủ Đại học Thể thao Bắc Kinh Trung Quốc. Sự thiếu đa dạng ở các phương án tấn công là điều mà đội bóng trẻ này cần nhanh chóng cải thiện. Trong khi, thế mạnh về thể hình lại là điều đội bóng này đang sở hữu. Chính vì thế, 1 chiến thắng ở lượt trận thứ 2 là điều mà HLV Jiang Wei cùng các học trò đang hướng tới.

HLV Jiang Wei, Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) cho hay: "Chúng tôi có một chút thất vọng sau kết quả không như ý ở trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, các học trò của tôi cũng đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần, và hướng đến trận đấu thứ hai. Hiện tại, tôi đang giúp các học trò nhanh chóng cải thiện những điểm yếu đã bộc lộ ở trận đấu vừa qua, và cố gắng luyện tập tốt hơn các miếng phối hợp tấn công của đội bóng".

18h00 hôm nay, ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) – Suwon (Hàn Quốc): Khai phá ẩn số (Trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD) - Ảnh 2.

Đối thủ của Đại học thể thao Bắc kinh Trung Quốc là đội Suwon lại đang đạt được trạng thái tốt cả về thể lực lẫn tâm lý. Đội bóng đến từ Hàn Quốc đã có 5 ngày tập luyện liên tục và chưa ra sân thi đấu, nên sức mạnh của họ vẫn là một ẩn số. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ kịch tính cho trận đấu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay.

Trận đấu giữa ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) – Suwon (Hàn Quốc) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.