Phạm Thị Yến và những câu chuyện đặc biệt về VTV Cup

Phong Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:49 ngày 16/06/2017

VTV.vn - Chủ công Phạm Thị Yến năm nào, nay đã trở thành trợ lý HLV ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Phạm Thị Yến là một trong những chủ công thuộc thế hệ vàng của bóng chuyền Việt Nam giai đoạn 2005-2015, với chiều cao tốt, sức bật cao và chắn bóng chuẩn, cô từng có một thời gian được giữ vai trò đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ quốc gia.

Năm nay, Phạm Thị Yến trở lại ĐT bóng chuyền nữ quốc gia đã tham gia một cương vị mới, và góp sức ở giải đấu đã mang đến cho cô những kỷ niệm đặc biệt nhất trong đời VĐV: Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2017 sẽ đón chào sự trở lại của một gương mặt cũ trên một cương vị mới. Chủ công Phạm Thị Yến năm nào, nay đã trở thành trợ lý HLV ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

VTV Cup của những ngày chưa xa trong quá khứ, đã chứng kiến một Phạm Thị Yến đầy thông minh và mạnh mẽ, với những pha ghi điểm ấn tượng trên lưới; là nơi ghi dấu sự trưởng thành của Phạm Thị Yến, từ một chủ công trẻ, đến người lĩnh trọng trách ghi điểm chính của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam qua từng năm tháng.

VTV Cup đã mai đến cho Phạm Thị Yến tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp. Từ nụ cười viên mãn, những giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày thắng trận, đến những nỗi đau không thể nói thành lời, vì những chấn thương tưởng chừng sẽ khép lại cả một sự nghiệp. Sau tất cả những thăng trầm ấy, VTV Cup giờ lại một lần nữa trở thành điểm khởi đầu cho những mong ước mới.

Kỳ VTV Cup đầu tiên vào năm 2004 chính là điểm khởi đầu cho sự nghiệp đầy thành công của Phạm Thị Yến. Sau hơn một thập kỷ, giờ đây VTV Cup lại lật giở chương đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của cô gái 32 tuổi này. Và những câu chuyện đặc biệt tiếp theo với Phạm Thị Yến sẽ lại bắt đầu bằng cái tên: VTV Cup.