UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam

Trung Tiến (Ảnh: Tuấn Đoàn)Cập nhật 10:09 ngày 10/08/2019

VTV.vn - Sáng 10/8, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt động viên, khích lệ tinh thần ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam trước khi bước vào trận chung kết.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt nhân dân tỉnh Quảng Nam, Ông Trần Văn Tân, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn tới ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc, tạo ra được những cảm xúc đặc biệt ấn tượng cho khán giả trên mọi miền Tổ quốc nói chung và người dân tỉnh Quảng Nam nói riêng. 

UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu trong buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 tại tỉnh Quảng Nam, mang đến cho người dân không chỉ những ngày hội thể thao, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong nhân dân mà còn là cơ hội để những hình ảnh thân thương của vùng đất và con người Quảng Nam tiếp tục đến với bạn bè quốc tế.

UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận bằng khen và quà từ Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam cũng trao thưởng 50 triệu đồng cho ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam và trao tặng bằng khen và quà cho tập thể Ban Sản xuất các chương trình Thể thao.

UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam trao tặng bằng khen cho Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 vì những đóng góp to lớn cho thành công của giải.

UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 4.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt phát biểu trong buổi gặp mặt

UBND tỉnh Quảng Nam gặp mặt động viên ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 5.

Thay mặt toàn thể đội bóng chủ công Trần Thị Thanh Thúy hứa sẽ thi đấu hết mình trong trận chung kết VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 với CLB NEC Red Rockets (Nhật Bản) diễn ra vào 20:00 tối nay 10/8.