400 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam

Tuyết Nhung - Hữu Thành (VTV9)Cập nhật 09:11 ngày 25/07/2019

VTV.vn - Ngày 24/7, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd 2019) đã khai mạc tại TP.HCM.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia, trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo.


400 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam - Ảnh 1.

Với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu (UFI) công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd đã trở thành kênh giao thương hiệu quả, cầu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bềnh vững. 

Đến với triển lãm, khách tham quan có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu các loại máy móc thiết bị, sản phẩm, công nghệ mới của ngành quảng cáo. Triển lãm diễn ra đến ngày 27/7 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ.


Triển lãm về tự động hóa và thiết bị công nghiệp Triển lãm về tự động hóa và thiết bị công nghiệp

VTV.vn - Sáng 29/11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc "Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về tự động hóa và thiết bị công nghiệp 2017".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Về Cần Thơ thưởng thức pizza hủ tiếu.

VTV.vn - Có một ông chủ lò hủ tiếu tại Cần Thơ, bằng chính sự sáng tạo của mình, ông đã biến một lò hủ tiếu qua thời hơn 40 năm trở nên tân thời hơn bao giờ hết.