An Giang chuẩn bị kỷ niệm 131 năm ngày sinh Bác Tôn

Vĩnh Phúc (VTV9)Cập nhật 09:53 ngày 19/08/2019

VTV.vn - Nhằm tưởng nhớ và tri ân những công ơn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang sẽ long trọng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 131 ngày sinh Bác Tôn.

Các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Bác Tôn, sẽ diễn ra tại tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng thuộc xã Mỹ Hòa Hưng, Tp. Long Xuyên. Khu lưu niệm rộng hơn 6ha, với nhiều hạng mục tập trung ở 3 khu chính, gồm: Đền tưởng niệm, Nhà trưng bày thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn. Ngoài ra, khu lưu niệm còn trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Tôn… Tất cả được thiết kế lồng ghép với công viên, cây xanh, sông nước, non bộ, ao cá cùng những con đường nội bộ thoáng đẹp, tạo nên hệ thống cảnh quan xanh mát.

Đây là một trong số 23 di tích Việt Nam đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. Không chỉ hấp dẫn đối với du khách, khu lưu niệm này chính là địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống, nêu cao ý thức tự hào về quê hương của nhân dân và chính quyền địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xem chú chó robot Aibo trổ tài

VTV.vn - Chú chó robot Aibo với lập trình thông minh nhân tạo là tâm điểm tại Hội chợ công nghệ Sony Show 2019