Bệnh viện TP.HCM khuyến khích khám bệnh trực tuyến mùa dịch

Nhật Phương (VTV9)Cập nhật 15:54 ngày 21/03/2020

VTV.vn - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM không chỉ áp dụng quy trình sàng lọc chặt chẽ, mà còn khuyến khích người dân đăng ký khám bệnh trực tuyến qua ứng dụng UMC.

Không cần chờ đợi lấy số thứ tự, mất thời gian chờ đợi khám, thanh toán, chủ động chọn giờ khám, ngày khám, Hỗ trợ nhắc lịch khám và tái khám của bệnh nhi, đây là những tiện ích đặc biệt của ứng dụng đặt lịch khám mà bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã triển khai. Thao tác đăng ký khám bệnh cũng rất đơn giản. Truy cập website:https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng "UMC – Đăng ký khám bệnh Online" trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet chỉ với 3 bước bao gồm Đặt lịch khám, Thanh toán & Tiếp nhận và khám bệnh.

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động khám chữa bệnh giúp giảm thiểu tình trạng quá tải, tăng tốc độ xử lý công việc cũng như giảm áp lực căng thẳng cho chính nhân viên bệnh viện đặc biệt có thể giảm được nhân sự tiếp nhận bệnh. Bệnh viện dễ dàng điều chỉnh số lượng phòng khám và sắp xếp nhân sự cho phù hợp, đảm bảo vệ sinh, mỹ quan và có thời gian chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân. Đặc biệt là giúp người dân tiện lợi, không phải đến bệnh viện xếp hàng, giảm tình trạng tụ tập đông người chờ lượt khám.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.