Biểu dương hoạt động thi đua khen thưởng của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai

Lê Phượng - Quốc Thắng (VTV9)Cập nhật 18:41 ngày 02/12/2019

(Ảnh trong bài: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 2/12, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động thi đua khen thưởng.

Biểu dương hoạt động thi đua khen thưởng của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai - Ảnh 1.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương và chúc mừng những thành quả của đơn vị. Mặc dù phải đối mặt với tình hình khó khăn chung của ngành cao su, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đã duy trì doanh số hoạt động tăng 30%, lợi nhuận dự kiến tăng gấp đôi so với năm 2018. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống tinh thần, vật chất và có nhiều hoạt động chăm lo cho con em người lao động. Đối với các phong trào thi đua, Phó Chủ tịch nước đánh giá cao hoạt động thi đua - khen thưởng của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, đặc biệt là đối tượng khen thưởng hướng đến 70% lao động trực tiếp.

Biểu dương hoạt động thi đua khen thưởng của Tổng Công ty Cao su Đồng Nai - Ảnh 2.

Trong chiến lược phát triển mới, Phó Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục mở rộng liên doanh, liên kết, nắm bắt xu thế, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất vườn cây, năng suất lao động. Đồng thời, doanh nghiệp phát động những phong trào thi đua mới, nhân rộng điển hình trong toàn ngành để thúc đẩy người lao động thi đua lao động, gắn bó với đơn vị, với ngành.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng

VTV.vn - Tại buổi làm việc sáng 12/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao sự phát triển toàn diện của tỉnh Cao Bằng khi đời sống của nhân dân ngày một được nâng lên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nhiều vườn tắc kiểng ở Sa Đéc đã cháy hàng

VTV.vn - Mặc dù còn khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng phần lớn những vườn trồng tắc kiểng tại làng hoa Sa Đéc, Đồng Tháp đã được thương lái đặt mua hết.