Black Pink: Nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt 1,1 tỷ lượt xem

Nguyễn Hằng (VTV9)Cập nhật 18:52 ngày 25/03/2020

(Ảnh: YG Family)

VTV.vn - Khoảng 24h ngày 24/3 (giờ địa phương), MV âm nhạc DDU-DU DDU-DU đã vượt mốc 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube sau 1 năm, 9 tháng, 8 ngày và 18 giờ kể từ khi phát hành.

Những cô gái của nhóm Black Pink tiếp tục thu hút thêm nhiều người hâm mộ mỗi khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ nổi tiếng ở quê hương, bốn cô gái này cũng vô cùng quen thuộc với thị trường quốc tế. Mới đây, họ lại lập một kỷ lục mới cho thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

DDU-DU DDU-DU là video âm nhạc thứ ba của Hàn Quốc đạt được kỳ tích trên 1 tỷ view sau ca sĩ PSY với MV Gangnam Style và Gentleman và là video Kpop đầu tiên. Có nhiều lý do cho thành công này, trong đó một phần là bởi ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Nguyên nhân là do kế hoạch trở lại của Black Pink liên tục bị trì hoãn nên người hâm mộ không còn cách nào khác ngoài việc xem lại những MV cũ để ủng hộ thần tượng.


Nhóm Black Pink sở hữu 2 MV đạt 10 triệu lượt thích trên Youtube Nhóm Black Pink sở hữu 2 MV đạt 10 triệu lượt thích trên Youtube

VTV.vn - Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Black Pink đã chính thức trở thành những nghệ sĩ đầu tiên thế giới sở hữu 2 MV cán mốc 10 triệu lượt thích trên Youtube.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ: Bang Wisconsin tiến hành bầu cử bất chấp dịch COVID-19

VTV.vn - Bang Wisconsin của Mỹ đã tiến hành cuộc bầu cử Tổng thống sơ bộ theo kế hoạch, bất chấp lệnh giãn cách xã hội trên phạm vi toàn quốc do dịch COVID-19.