Có 5 người liên quan trong vụ giết người đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương

Trần Quyết (VTV9)Cập nhật 10:33 ngày 19/05/2019

Phát hiện 5 người có liên quan đến vụ án giấu xác trong bê tông, không phải 4 như báo chí đã đưa tin.

VTV.vn - Tính đến cuối ngày 18/5, 2 ngày sau vụ án 2 thi thể bị vùi trong lớp bê tông để phi tang, cơ quan chức năng đã phát hiện ít nhất 5 người có liên quan vụ án.

Thông tin mới nhất từ cơ quan công an, trước khi phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng đều là nữ ẩn nấp trong khách sạn tại khu biệt thự Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang trên đường tẩu thoạt bằng xe ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest, trong nhóm này vẫn còn một người phụ nữ liên quan khác.

Nhóm người này được cho là theo một đạo phái kỳ lạ, nhiều vật dụng dùng cho sinh hoạt nấu nướng lưu động trên xe. Do không thể tiếp tục duy trì cách sinh hoạt như vậy, một người đã tự tách nhóm và bỏ đi trước đó vì cảm thấy quá vất vả.

4 người đã bị bắt là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) là 2 mẹ con. Bà Hoa đã ly dị chồng và thường trú tại quận Tân Phú TP.HCM từ 4 năm trước. 2 người khác cũng bị bắt giữ là Lê Ngọc Phương Thảo (quê Tiền Giang) và Lê Phú Hạnh (ngụ Bình Dương). Cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng thứ 5 đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!