Điều tra vụ 2 xác người chôn trong bê tông tại Bình Dương

Trần Quyết - Quốc Thắng (VTV9)Cập nhật 19:20 ngày 16/05/2019

VTV.vn - Sáng nay (16/5) trong quá trình lau dọn nhà, người dân tỉnh Bình Dương phát hiện thùng nước, bên trong thùng đổ bê tông, thấy bất thường nên đã báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương phát hiện có 2 thi thể ở bên trong, nạn nhân đã chết nhiều ngày. Nạn nhân bị vùi trong khối bê tông và đã bị phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Các thi thể ngay sau đó đã được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. 

Căn nhà chứa thùng này nằm sâu trong hẻm đường HL612, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Người dân cho biết, căn nhà này có 2 nam, 1 nữ chuyển về cư trú được khoảng 6 tháng, độ tuổi khoảng từ 30 - 35. Sinh hoạt của 3 người này khá kỳ lạ và kín đáo, cư dân không nhìn thấy rõ mặt những người này.

Theo nhận định bước đầu của cơ quan chức năng, 2 nạn nhân rất có thể là 1 nam, 1 nữ. Hiện công tác khám nghiệm hiện trường và xác minh danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng triển khai. 


Đắk Lắk điều tra vụ giết người giấu xác dưới giếng hoang Đắk Lắk điều tra vụ giết người giấu xác dưới giếng hoang

VTV.vn - Một đối tượng vô cớ giết chết người bạn của mẹ mình và đem giấu xác dưới giếng hoang ở giữa cánh đồng vừa bị Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk tạm giữ hình sự.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!