Giờ ăn trưa của người lao động Công ty Saigon Food đã có nhiều sự thay đổi so với trước khi có dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona. Cơm canh sẽ ko tự phục vụ như trước. Khay ăn cũng phải riêng. Thông tin tuyên truyền về dịch bệnh được đưa tới tận bàn ăn của người lao động. Dùng bữa xong, người lao động được mời uống nước chanh sả, như một nỗ lực của công ty trong việc nâng cao sức đề kháng cho mọi người.
Ngoài các công ty sản xuất có đông lao động, những đơn vị có nhiều nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cũng đều chủ động phòng ngừa dịch bệnh .
Đến thời điểm này ở TP.HCM, công tác phòng chống dịch bệnh tại khối doanh nghiệp, cơ quan hành chính... vẫn đang được thành phố đẩy mạnh tuyên truyền, trên tinh thần không lơ là, không chủ quan.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!