Độc đáo sắc thu phương Nam

Nguyễn Hằng (VTV9)Cập nhật 08:21 ngày 05/09/2019

VTV.vn - Con đường ô bay tại quận 10, TP.HCM là một điểm đến thú vị không thể bỏ qua trong dịp Trung thu năm nay.

Cả trăm chiếc ô phủ kín hơn 100 mét ở ngay sảnh chính của trung tâm thương mại này mang màu của nắng, của lá thu, của lồng đèn đêm hội với 3 màu chủ đạo vàng, cam, đỏ; tạo ra sự lôi cuốn, mang đến những trải nghiệm mới lạ. Vẻ đẹp riêng với sự kết hợp của văn hoá Đông Tây thì chỉ có thể thấy ở con đường ô bay ở trung tâm thương mại lớn nhất quận 10, TP.HCM. Với cách trang trí rất khác lạ bằng kết hợp giữa lồng đèn và cụm hoa khổng lồ làm khách tham quan tưởng như đang lạc vào khu vườn cổ tích đầy màu sắc.

Mùa thu dường như chỉ thoáng qua rất nhanh với phương Nam, bởi không có những cơn gió heo may như miền Bắc, không có bầu trời trong xanh ngắt và nắng vàng của miền Trung. Chọn lựa màu sắc đặc biệt và nét giao thoa giữa văn hoá Đông Tây chính là cách để truyền đi thông điệp mà những người sáng tạo nên điểm check in thú vị này mong muốn mang đến cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

10 năm mở rộng hẻm tại một quận tiên phong của TP.HCM

VTV.vn - Quận Phú Nhuận, TP.HCM có đến hơn 1.900 hẻm và nhánh hẻm. Quận này cũng được biết đến là một trong những nơi đầu tiên thực hiện việc mở rộng hẻm tại TP mang tên Bác.