Du khách hào hứng với căn nhà lộn ngược tại Đồng Tháp

Vĩnh Phúc (VTV9)Cập nhật 15:52 ngày 09/12/2019

VTV.vn - Thời gian gần đây, giới trẻ miền Tây vô cùng háo hức với một ngôi nhà lộn ngược rất độc đáo vừa mới xuất hiện tại Tp. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Ngôi nhà này nằm ở ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc. Tại đây, không chỉ ngôi nhà mà tất cả đồ đạc các phòng trong nhà đều được thiết kế lộn ngược giúp khách tham quan có được những tấm ảnh độc, lạ. Ngôi nhà đã được khởi công xây dựng vào tháng 6/2019 và mới vừa hoàn thành khoảng 1 tuần qua. Xung quanh căn nhà còn được phủ thảm cỏ xanh và trồng hoa với nhiều tiểu cảnh, cạnh căn nhà là một chiếc cầu thang vô cực.

Du khách có thể lên cầu thang chụp ảnh và ngắm Làng hoa Sa Đéc từ trên cao. Điểm tham quan này sẽ miễn phí vé cho du khách cho đến ngày 12/12 tới. Gia vé dự kiến là 40.000 đồng/người, bao gồm phí giữ xe. Hai ngày cuối tuần vừa qua, nơi đây đã đón khoảng 1.000 lượt khách đến tham quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thật - giả đặc sản Đà Lạt, ngăn chặn cách nào?

VTV.vn - Xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh đặc sản Đà Lạt để bán cho người tiêu dùng mặt hàng nhập từ Trung Quốc. Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tăng cường quản lý.